Các chi tiết bảo hành đặc biệt

Các chi tiết bảo hành đặc biệt được liệt kê dưới đây sẽ do nhà sản xuất các chi tiết đó bảo hành. Chế độ bảo hành tùy theo chính sách của nhà sản xuất chi tiết đó qui định.

LỐP XE:

  1. Do đại diện nhà sản xuất lốp xe tại Việt Nam bảo hành theo chính sách bảo hành riêng của nhà sản xuất lốp. Trong trường hợp không có đại diện nhà sản xuất lốp xe tại Việt Nam. Công ty sẽ xem xét thực hiện bảo hành nhưng không bắt buộc, điều kiện bảo hành: thời gian bảo hành không quá 6 tháng tính từ ngày giao xe và chiều cao gai lốp không được mòn quá 30% tính từ vạch bảo hành.
  2. Các trường hợp lốp bị nổ, rách, nứt, thủng, vá mòn hết gai bảo hành hoặc mòn quá 30% so với lốp mới sẽ không được xem xét bảo hành.
  3. Mọi thiệt hại do tai nạn liên quan đến lốp bị hỏng không thuộc trách nhiệm bảo hành của Công ty.

ẮC QUY:

  1. Do đại diện nhà sản xuất ắc quy xe tại Việt Nam bảo hành theo chính sách bảo hành riêng của nhà sản xuất ắc quy.
  2. Trong trường hợp không có đại diện nhà sản xuất ắc quy tại Việt Nam,việc xem xét bảo hành ắc quy sẽ do Công ty thực hiện. Thời hạn bảo hành ắc quy là 12 tháng hoặc 50.000 km tùy theo điều kiện nào đến trước.
  3. Các trường hợp ắc quy bị nổ, nứt, vỡ sẽ không được bảo hành.
  4. Các ắc quy bị hư hỏng do thiếu dung dịch sẽ không được bảo hành.

HỆ THỐNG ÂM THANH:

  1. Radio, đầu đọc đĩa CD theo xe được bảo hành 12 tháng.
  2. Đầu đọc đĩa CD bị hư hỏng do sử dụng đĩa CD hoặc băng cassette không đảm bảo chất lượng (bị nứt, vỡ, cong vênh, mốc, rối) sẽ không được bảo hành.